Xã Phước Sang: Tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động thanh toán không dùng tiền mặt hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia (10/10) năm 2024.
Thiết thực hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia (10/10) năm 2024. Sáng ngày 07/10/2024. UBND xã Phước Sang tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động thanh toán không dùng tiền mặt tại các cơ sở kinh doanh thu, mua mủ cao su trên địa bàn xã. Dự và ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã, đại diện ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Giáo và tổ công nghệ số cộng đồng các khu ấp.

Ảnh 1: Toàn cảnh ra quân tại xã Phước Sang.

Tại buổi ra quân, cán bộ, công chức, thành viên tổ công nghệ số cộng đồng và nhân viên ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Giáo đã đến trực tiếp các cơ sở kinh doanh mủ cao su trên địa bàn xã tuyên truyền lợi ích của việc thanh toán không dùng tiền mặt cho tiểu thương, người dân; vận động, hướng dẫn thực hiện cài đặt và thao tác trong việc “thanh toán không dùng tiền mặt”, giúp người dân trao đổi mua bán có thể quét mã QR thanh toán nhanh chóng và thuận tiện.

Ảnh 2: Nhân viên ngân hàng Agribak hướng dẫn người dân mở tài khoản và thanh toán trực tuyến khi giao dịch.

Sau buổi ra quân nhằm thúc đẩy triển khai chuyển đổi số, thanh toán số; tạo điều kiện cho các cơ sở kinh doanh, người dân trên địa bàn xã Phước Sang sử dụng nền tảng số để thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, tạo thuận lợi, an toàn cho người dân. Đồng thời, huy động, sử dụng có hiệu quả các tiện ích, nguồn lực nhằm hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân trên địa bàn xã./.

Ảnh 3: Cán bộ, công chức, tổ công nghệ số thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn người dân tại cơ sở thu, mua mủ cao su trên địa bàn xã Phước Sang