Xã Phước Sang: Phát động đợt vận động và tiếp nhận các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi).
Chung tay cùng cả nước chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ do ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây ra ở các tỉnh phía Bắc. Sáng ngày 13/9/2024, xã Phước Sang tổ chức Lễ Phát động đợt vận động và tiếp nhận các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi).

Dự buổi Lễ Phát động có bà Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, Cán bộ, Công chức, người lao động, lực lượng Công an, Quân sự xã.

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Lâm – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu phát động tại buổi Lễ.

Theo đó, hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Tại buổi Lễ bà Võ Thị Thu Lâm – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn trân trọng và tri ân những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp đã đóng góp, tiếp sức đồng bào ta vượt qua khó khăn, hoạn nạn trong những ngày qua, khẳng định đây là nguồn lực quý báu giúp đồng bào ta sớm khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất, ổn định cuộc sống. Cũng tại buổi phát động, cán bộ, công chức, người lao động, lực lượng công an, quân sự xã đã nguyên góp được 11.100.000VNĐ chuyển giao về ủy ban MTTQ VN xã tổng hợp cùng các nguồn lực khác chuyển đến đồng bào bị thiệt hại do bão.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương và cán bộ, công chức, người lao động, lực lượng công an, quân sự thực hiện quyên góp sau Lễ Phát động.

Qua Lễ Phát động, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã kêu gọi toàn thể nhân dân, các cơ quan, tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân xã Phước Sang cùng chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần, vật chất hướng về đồng bào miền Bắc với tinh thần hỗ trợ cao nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất đến tận tay các gia đình đang chịu ảnh hưởng nặng nề do bão số 3 (Yagi) gây ra.