Xã Phước Sang: Tổ chức Chương trình giao lưu với đơn vị kết nghĩa
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 – 20/8/2024), Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập xã Phước Sang (14/9/1994 – 14/9/2024). Sáng ngày 18/8/2024. UBND xã Phước Sang tổ chức Chương trình giao lưu với đơn vị kết nghĩa xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Dự với buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo địa phương có ông Trần Văn Tới – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã. Đơn vị bạn có bà Trần Thị Bích Liên – Bí thư Đảng ủy, ông Châu Khắc Khoa – Chủ tịch UBND xã Long Thuận, huyện Bến Cầu.

Ảnh: Lãnh đạo xã Phước Sang tặng hoa và thư cảm ơn đến đơn vị xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi giao lưu, đơn vị xã Long Thuận đã vận động được 30 phần quà gồm có lương thực, thực phẩm và gia vị thường dùng trao tặng cho 30 đối tượng là người dân và học sinh xã Phước Sang có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với trị giá trao tặng là 10.500.000VNĐ. Phát biểu tại chương trình ông Châu Khắc Khoa – Chủ tịch UBND xã Long Thuận đã gửi lời hỏi thăm, lời chúc sức khỏe đến cán bộ và nhân dân xã Phước Sang, mong muốn trong thời gian tới địa phương sẽ ngày thêm phát triển, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn, chung tay cùng Đảng, Chính quyền địa phương xây dựng xã Phước Sang ngày một phát triển vững mạnh.

Ảnh: Lãnh đạo 02 xã tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Sang

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Trần Văn Tới – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sang đã phát biểu cảm ơn và nghi nhận tấm lòng “Tương thân tương ái” của đơn vị xã Long Thuận. Cũng tại đây, ông cũng đã trình bày khái quát về tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng – An ninh của địa phương đến đơn vị bạn.

Ảnh: Ông Trần Văn Tới – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Phước Sang phát biểu cảm ơn đến đơn vị xã Long Thuận.

Ảnh: Ông Châu Khắc Khoa – Chủ tịch UBND xã Long Thuận phát biểu hỏi thăm đến cán bộ và nhân dân xã Phước Sang.

Hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa 02 đơn vị nhằm tăng thêm tình đoàn kết, với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày Lễ lớn, các sự kiện trọng đại của địa phương 02 xã, cũng như phối hợp thực hiện các công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Qua đó, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị mình công tác./.