Xã Phước Sang: Tổ chức Hội Nghị triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Sáng ngày 28/10,  Đảng bộ xã Phước Sang tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và triển khai nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ (2020-2025). Dự và triển khai tại hội nghị có ông Trịnh Văn Tám – UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; chủ trì hội nghị có bà Phạm Thị Hồng Thắm – HUV – Bí thư Đảng ủy xã, cùng hơn 70 cán bộ, Đảng viên trên địa bàn xã tham dự.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội Nghị, ông Trịnh Văn Tám – UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã thông tin đến hội nghị kết quả đại hội của các chi, đảng bộ cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Giáo; nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức thành công vào đầu tháng 8/2020 vừa qua. Ngay sau đó, Ban Chấp hành Đảng bộ đã ban hành chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội với các nội dung, chương trình như: Phát huy tối đa các nguồn lực, tiếp tục đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông, tiếp tục phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với sản xuất chế biến, tiêu thụ sản phẩm và xây dựng nông thôn mới nâng cao đi đôi với bảo vệ môi trường cùng với một số chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị giai đoạn 2020-2025.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám – UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện triển khai nội dung tại Hội nghị.

Ngay sau hội nghị, trên cơ sở nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết của Đảng bộ huyện, các chi, Đảng bộ cơ sở xã sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết và chương trình hành động của địa phương để sớm đưa Nghị Quyết Đại hội đi vào cuộc sống./.