Phước Sang: Tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021
Sáng ngày 07/01, Đảng ủy xã Phước Sang tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có bà Võ Châu Loan - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Chánh Thanh tra Nhà nước huyện. Bà Phạm Thị Hồng Thắm – Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Trong năm 2021, Đảng ủy xã Phước Sang đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và Chi bộ trực thuộc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh, xây dựng hệ thống chính trị theo Nghị quyết đề ra. Qua đó đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt hơn 19,4 tỷ đồng, đạt 107,5% so với dự toán, tổng chi ngân sách địa phương ước đạt hơn 17,7 tỷ đồng, đạt 98,4% so với dự toán điều chỉnh; duy trì xã đạt chuẩn nông thôn mới; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững; công tác giao quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Đặc biệt, Đảng ủy xã đã lãnh đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã; kịp thời chỉ đạo cả hệ thống chính trị tích cực, chủ động tham gia thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trong đó đã tổ chức triển khai vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch với tổng trị giá gần 844 triệu đồng; thực hiện chính sách hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ cho 759 người với số tiền hơn 1,1 tỷ đồng.

Dịp này, Đảng ủy xã Phước Sang đã khen thưởng cho 02 Chi bộ và 28 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Ảnh: Bà Võ Châu Loan - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Chánh Thanh tra Nhà nước huyện trao giấy khen cho các tập thể

Ảnh: Bà Phạm Thị Hồng Thắm – Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thanh Min