Trường Tiểu học Phước Sang: Khai giảng năm học mới và công nhận trường đạt chuẩn
Sáng 04/9, Trường Tiểu học Phước Sang khai giảng năm học mới và công bố Quyết định trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Đến dự có bà Nguyễn Kim Duyên, Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; bà Võ Châu Loan, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; bà Tô Cẩm Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Ảnh: Bà Võ Châu Loan, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (thứ 2 bên trái qua) và bà Tô Cẩm Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ Khai giảng, thầy Trương Minh Cường, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Sang đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi đến toàn thể học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2024 – 2025; đồng thời đánh hồi trống khai trường báo hiệu năm học mới đã bắt đầu, với một khí thế mới, một quyết tâm mới và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Thầy Trương Minh Cường, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Sang đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Theo báo cáo, trong những năm qua, được sự quan tâm, đầu tư của các cấp Đảng, Chính quyền, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên và luôn được duy trì ổn định ở mức cao. Cơ sở vật chất được đầu tư lầu hóa với 1 trệt, 2 lầu khang trang, có 15 phòng học, với 266 học sinh; trong đó có 119 học sinh nữ; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học sau 5 năm đạt 90%; học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 95%; hoàn thành chương trình tiểu học đạt 97,4%. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn trình độ đào tạo theo quy định; 95% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và lãnh đạo huyện trao Quyết định trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2

Với những kết quả trên, qua đánh giá chất lượng giáo dục trường đạt 5 tiêu chuẩn được Chủ tịch UBND tỉnh ký Quyết định công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo Quốc gia mức độ 1 và Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Ảnh: Lãnh đạo huyện và xã Phước Sang trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới, lãnh đạo huyện và các mạnh thường quân đã trao tặng các suất học bổng và nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Ảnh: Lãnh đạo nhà trường và các mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh

Minh Duy